Visa đi Úc


Nổi tiếng với những công trình kiến trúc hiện đại, hoành tráng, và sở hữu kì quan thiên nhiên tuyệt đẹp, Úc là một trong những quốc gia thu hút nhiều khách du lịch lẫn cư dân nhập cư. Để đến được vùng đất xinh đẹp và phát triển này, việc đầu tiên là bạn phải có visa đi Úc trong tay. Dưới đây sẽ là một số thông tin về các loại giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn bị cho việc hoàn tất hồ sơ đi Úc của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Những loại giấy tờ cần thiết khi xin visa đi Úc

– 02 hình 4×6 (ảnh chụp nền trắng, không quá 6 tháng).

– Hộ chiếu bản gốc, có chữ ký còn hạn 6 tháng và 1 bản sao công chứng

– Chứng minh nhân dân (bản sao, công chứng)

– Sổ hộ khẩu(bản sao, công chứng tất cả các trang)

– Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

– Sơ yếu lý lịch bản gốc, có xác nhận địa phương

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, công chứng)

– Chứng minh công việc:

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép trong trường hợp xin visa đi Úc du lịch (có xác nhận tại đơn vị đang làm việc)

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)

– Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư tài khoảng 210.000.000vnd ( bản sao, công  chứng) hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu nhà đất (nếu có)

– Trường hợp nghỉ hưu thì có sổ lương hưu

– Đối với trường hợp xin visa đi Úc công tác cần phải có:  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam, thư mời của công ty tại Úc, văn bản chứng minh mối quan hệ công việc giữa 2 bên

– Đối với trường hợp xin visa đi Úc thăm người thân: Phía người bảo lãnh phải cung cấp thư mời, bản sao hộ chiếu, xác nhận công việc tại Úc, bản sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy tờ hình ảnh chứng minh mối quan hệ với người được bão lãnh, thẻ cư trú tại Úc.

Kèm theo một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

lam visa di uc nhanh chong visa di uc

Dịch vụ làm visa đi Úc nhanh chóng và uy tín

Hiện nay, việc xin cấp visa đi Úc khá dễ dàng nhưng với một số người chưa có kinh nghiệm làm visa thì đây thật sự là một quá trình rườm rà, phức tạp, đòi hỏi phải thật kiên nhẫn. Với mong muốn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa trong thời gian sớm nhất, Công ty chúng tôi đã mở dịch vụ xin visa đi Úc.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn điền tờ khai xin visa Úc, hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ  (bao gồm cả dịch thuật và công chứng), nộp hồ sơ xin visa vào Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự Úc, theo dõi và tiếp nhận phản hồi, cuối cùng là nhận kết quả giúp bạn.

Bên cạnh đó, khi đăng ký dịch vụ làm hồ sơ xin visa đi Úc tại Công ty chúng tôi, bạn còn được hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch Úc, đặt phòng khách sạn Úc cũng như một số vấn đề về đi lại, ăn uống khi bạn đến nước này. Với những ưu điểm như đăng ký dịch vụ làm visa nhanh, tỷ lệ thành công cao, chọn đồng hành cùng công ty chúng tôi  bạn chắc chắn sẽ hài lòng.31-12-2016, Vietnam Booking

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...

Facebook

Khách sạn giá rẻ