Điều kiện của các hạng vé hãng Tiger Air


Mỗi hãng hàng không đều có các quy định về những hạng vé mà hãng khai thác. Và hãng hàng không Tiger Air khai thác 3 hạng vé Light, Combo và Combo Plus, với những điều kiện và tiện ích riêng. Hãy tham khảo những quy định cụ thể cho từng hạng vé và chọn cho mình hạng vé phù hợp nhất.

Điều kiện của các hạng vé hãng Tiger Air

1. Hạng vé Light

Đây là hạng vé phổ thông của Tiger Air. Tuy nhiên, hãng đã chọn tên Light để nhấn mạnh đến sự nổi bật ở giá vé rẻ chênh lệch nhiều so với các hãng hàng không giá rẻ khác.

Hơn thế, hạng vé Light thường được khai thác trong các chương trình khuyến mãi vé giá rẻ hấp dẫn của Tiger Air. Dù mức giá rẻ nhất, nhưng hành khách vẫn sẽ nhận được các dịch vụ cần thiết cho bạn trong mỗi chuyến bay.

dieu-kien-cua-nhung-hang-ve-hang-tiger-air-1

2. Hạng vé Combo

Hạng vé Combo của Tiger Air tương tự như hạng thương gia của các hãng khác. Khi chọn chuyến bay với hạng Combo, hành khách sẽ hưởng các dịch vụ như tin nhắn hướng dẫn gửi đến điện thoại, phiếu giảm giá khuyến mãi cho các chuyến bay tương lai, được chọn chỗ ngồi cùng nhiều tiện ích chất lượng đi kèm khác.

3. Hạng Combo Plus

Combo Plus là hạng vé cao cấp nhất mà hãng Tiger Air khai thác trong các chuyến bay của mình. Ngoài những điều kiện và tiện ích tương tự như hạng vé Combo, thì hành khách khi chọn sử dụng hạng vé Combo Plus còn có những điều kiện ưu đãi khác. Hơn thế, chỗ ngồi của hạng vé này được thiết kế sang trọng, riêng tư và đầy đủ tiện ghi, nhằm mục tiêu hướng đến tạo cho hành khách cảm giác như đang ở nhà.

Điều kiện và tiện ích của các hạng vé Tiger Air

  Light Combo Combo Plus Quy định
Hành lý xách tay 1 kiện miễn phí 2 kiện miễn phí   Trọng lượng tối đa 10kg
Hành lý ký gửi Tính phí Tính phí Tính phí Trọng lượng tối đa 40kg
Hành lý phải được kiểm tra trước giờ  khởi hành ít nhất 2 giờ.
Hoàn trả vé Tiger Air không có chính sách hoàn trẻ vé, trừ những trường hợp đặc biệt và các chuyến bay nội địa Úc (với một số điểu kiện đi kèm).
Đổi tên Tính phí Tính phí Tính phí Thay đổi tên ít nhất 4 giờ theo lịch trình bay.
Bữa ăn miễn phí Tùy hành trình
Tin nhắn hướng dẫn gửi đến điện thoại  
Phiếu giảm giá, khuyến mãi cho các chuyến bay tương lai  
Chọn chỗ ngồi Được chọn Được chọn Không được chọn chỗ ngồi ở hàng 1, 12 và 13 trên máy bay.
Chọn chỗ ngồi yêu thích Được chọn  
Được ưu tiên hướng dẫn  
Đổi lịch trình Được phép Đổi chuyến bay sớm hơn, hoặc muộn hơn trong ngày và phải trước tối thiểu 45 phút theo lịch trình bay.
Chỉ áp dụng những hành trình có nhiều chuyến bay trong ngày.

Hãy cùng Tiger Air trải nghiệm sự khác biệt của các hạng vé với mức chi phí vô cùng tiết kiệm với hãng hàng không giá rẻ Singapore. Mọi vấn đề về đặt vé, quy định hoàn trả vé, điều kiện đặc biệt của từng hạng vé, khách hàng có thể liện hệ trực tiếp đến tổng đài Vietnam Booking. Chúng tôi là đại lý bán vé máy bay Tiger Air uy tín, có hệ thống trên toàn quốc.12-02-2015, Vietnam Booking

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (30 rating, 6 votes)
    Loading...

Facebook

Khách sạn giá rẻ