Quy định hành khách cần hỗ trợ đặc biệt


Bên cạnh những quy định về hành lý, thủ tục giấy tờ, hãng hàng không tiger Air còn có những quy định cụ thể về quyền lợi và hỗ trợ của hãng hàng không dành cho những hành khách cần hỗ trợ đặc biệt trên các chuyến bay. Theo đó, những người cần hỗ trợ đặc biệt là những người bị khuyết tật, có tiền sử bệnh, hoặc đang bị bệnh… Và Tiger Air đưa ra các dịch vụ cụ thể cho hành khách lựa chọn dễ dàng ngay khi mua vé máy bay hãng Tiger Air.

Quy định hành khách cần hỗ trợ đặc biệt

1. Dịch vụ mua thêm chỗ đặt chân (chân phải/chân trái/cả hai chân)

Đây là dịch vụ hỗ trợ hành khách là người bệnh cần cầu mua thêm chỗ để đặt chân ở hàng ghế phía trước liền kề chỗ ngồi của mình trên chuyến bay.

2. Dịch vụ xe lăn

Dịch vụ xe lăn dành cho hành khách bị tàn tật hoặc thể trạng yếu không tự đi lại bình thường. Dịch vụ này gồm 3 loại sau: dịch vụ xe lăn trên sân đỗ; dịch vụ xe lăn lên xuống máy bay; dịch vụ xe lăn trên máy bay. Khi sử dụng dịch vụ này, hành khách phải có người đi kèm, hoặc đăng ký dịch vụ tiếp viên hàng không đi kèm.

3. Dịch vụ khách nằm cáng trên máy bay

Dịch vụ cung ứng cáng trên máy bay dành cho hành khách đang là người bệnh, có yêu cầu nằm cáng trong suốt chuyến bay từ bác sĩ của cơ sở y tế mà hãng Tiger Air xác nhận.

quy-dinh-hanh-khach-can-ho-tro-dac-biet-1

4. Dịch vụ phục vụ khách sử dụng bình ôxy y tế trên máy bay

Dịch vụ cung cấp bình ôxy trong suốt chuyến bay dành cho những hành khách là người bệnh, có yêu cầu từ bác sĩ tại cơ sở y tế mà hãng hàng không chấp nhận.

Là dịch vụ cung ứng bình ôxy y tế cho hành khách là người bệnh (MEDA) cần sử dụng bình ôxy y tế trong suốt chuyến bay theo yêu cầu của bác sĩ tại các cơ sở y tế được hãng hàng không chấp nhận.

Hành khách sử dụng dịch vụ bình ôxy y tế trên máy bay phải có bác sỹ hoặc y tá đi cùng trong suốt chuyến bay.

5. Hành khách có nhu cầu sử dụng thuốc và các dụng cụ y tế trên máy bay

Đối với những hành khách là người bệnh, khi đ máy bay phải có đầy đủ thuốc và các dụng cụ điều trị (ngoại trừ các bình xịt) và cần phải thông báo trước với hãng hàng không, để được hãng chấp nhận vận chuyển.

Nếu hành khách là bệnh nhân tiểu đường và/hoặc bệnh khác phải sử dụng bơm kim tiêm trên máy bay theo chỉ định của bác sỹ tại cơ sở y tế được hãng hàng không chấp nhận, phải tuân thủ theo những quy định cụ thể của hãng.

quy-dinh-hanh-khach-can-ho-tro-dac-biet-2

Ngoài ra, các hành khách cần hỗ trợ đặc biệt khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ đặc biệt này, đều phải đăng ký với hãng hàng không ít nhất là 24 giờ, để hãng có thể sắp xếp các điều kiện tốt nhất, tạo sự thoải mái cho hành khách trong suốt chuyến bay. Mọi thắc mắc trong quá trình tìm hiểu, bạn có thể liên hệ đến tổng đài đại lý bán vé máy bay Vietnam Booking để được hỗ trợ tận tình, khi đặt mua vé máy bay hãng Tiger Air.29-04-2015, Vietnam Booking

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
    Loading...

Facebook

Khách sạn giá rẻ