Du lịch Bình Định – miền đất võ xa xưa


Với một chuyến du lịch Bình Định bạn sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên tươi đẹp. Không những thế mà miền đất võ nổi tiếng xưa nay luôn có những điều hấp dẫn người ta đến thăm. Từ non nước hữu tình đến biển cả bao la với bờ biển cát trắng đắm mình trong nắng vàng rực rỡ. Rồi con người thân thiện mà bình dị luôn cho bạn một cảm giác yên bình mà nơi phố thị không bao giờ có.

Du lịch Bình Định và những điều quan trọng cần nắm

Mùa nào du lịch Bình Định đẹp nhất?

Thời gian thích hợp nhất để bạn tìm mua một tour du lịch Bình Định là khoảng từ tháng 2 đến tháng 8 hàng năm. Đây là thời gian mà khí hậu thời tiết tại Bình Định rất đẹp, ít mưa rất thuận tiện để bạn tham quan và khám phá những điều mới lạ thú vị nơi đây. Còn khoảng thời gian từ tháng 9 đến hết tháng 1 dương lịch thì đây là mùa mà Bình Định thường chịu ảnh hưởng của bão lũ hay áp thấp. Thế nên bạn không nên đi vào mùa này sẽ ảnh hưởng đến chuyến du lịch của bạn. Đặc biệt nếu các bạn là khách đi du lịch nước ngoài và muốn đến bình định thì cần tìm hiểu rõ khí hậu thời tiết để có một chuyến du lịch tuyệt vời nhé.

mua tour du lich binh dinh gia re

Du lịch Bình Định nên đi những đâu?

Bình Định là vùng đất có cảnh đẹp của núi non hùng vỹ và biển cả xinh đẹp bao la. Thế nên bạn không cần phải lo lắng là đến đây thiếu chỗ để tham quan du lịch. Mà bạn hãy lên cho mình một kế hoạch du lịch thật cụ thể và chi tiết và những địa danh mà bạn muốn đến. Như thế để đảm bảo cho chất lượng chuyến đi của bạn cũng như tiết kiệm được chi phí nhiều hơn. Một số địa danh mà bạn có thể tham khảo như: Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, Biển Nhơn Lý – Cát Tiến, hang Rừng Cao, Hòn Khô, Biển Quy Hòa, hang Dơi, Đầm Thị Nại, hang Ba Nghé, Kỳ Co Đảo Yến, hang Cạn, Tháp Bánh Ít, Cù Lao Xanh, Đàn tế trời, Mũi Vi Rồng, núi Ấn Sơn, Tháp đôi,… Đây là những địa danh nổi tiếng mà bạn nên ưu tiên cho chuyến đi du lịch trong nước tại Bình Định nhé. Đến đây cảnh đẹp của núi non và những di tích sẽ khiến bạn được mở rộng tầm mắt. Một điều mà bạn cần chú ý nữa là việc đặt phòng khách sạn. Vì các điểm tham quan du lịch sẽ cách xa nhau thế nên bạn hãy tìm hiểu và đặt phòng khách sạn sao để phù hợp với hành trình của mình.

Đặt tour du lịch đi Bình Định giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể tham khảo dịch vụ làm visa, nhanh chóng đặt tour du lịch Bình Định giá rẻ, tìm kiếm gói du lịch Bình Định giá tốt, đặt phòng giá rẻ du lịch Bình Định 

Vậy nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Bình Định tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Bình Định cụ thể, kinh phí du lịch Bình Định, bảo hiểm du lịch Bình Định… cũng như các yếu tố cần thiết khác.03-01-2017, Vietnam Booking

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...

Facebook

Khách sạn giá rẻ